กัญชากับอาหาร ที่นี่สถาบันอาหาร
"Cannabis Workshop for food and Beverage Product" โปรแกรม 1
หลักสูตรอบรมเชิงปฏิบัติการ "การสกัดและนำพืชกัญชามาใช้ในอาหาร" (รุ่นที่ 1/2565)
วันจันทร์ที่ 9 – วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2565 (2 วัน)
ณ ห้องปฏิบัติการทางอาหาร ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร
เนื้อหาอัดแน่น ลงลึก ให้ถึงแก่นประโยชน์เพื่อการนำกัญชามาใช้ได้อย่างถูกต้อง ปลอดภัย การเลือกส่วนของกัญชา มาใช้ให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ของท่านเอง พร้อม workshop กัญชาของจริงกับการสกัดและการบ่มกัญชา 2 แบบ พร้อมการปรุงเมนูอาหารด้วยกัญชา 2 วัน ที่คุ้มค่าเกินราคา
หลักสูตรนี้เหมาะกับ : ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ,จนท.พัฒนาผลิตภัณฑ์ , ฝ่ายผลิต ,ฝ่ายควบคุมคุณภาพ , ผู้ปฏิบัติงานหรือผู้มีหน้าที่เกี่ยวข้อง , SME , วิสาหกิจชุมชน , ฟาร์มปลูก , ร้านอาหารและบุคคลทั่วไปที่สนใจ
วิทยากร : อ.เดือนโรจน์ โรจน์รัตนะ ผู้เชี่ยวชาญการนำกัญชา พืชสมุนไพรและเครื่องเทศมาใช้ในอาหาร และวิทยากรประจำสถาบันอาหาร
ดูรายละเอียดกำหนดการและสมัครได้ตามลิ้งนี้ https://bit.ly/3pYiunn
ค่าลงทะเบียน (รวม VAT) : 8,453 บาท/ท่าน
รับฟรี!!! ตัวอย่างกัญชาของจริง ต้น ราก ใบ กิ่งก้านแบบแห้ง /เมล็ดกัญชง (Hemp seeds) /น้ำมันเมล็ดกัญชงสกัด (Hemp seeds oil) /ประกาศนียบัตรผ่านการอบรม/เอกสาร พร้อมอาหารว่างและอาหารกลางวันครบครัน
สอบถามรายละเอียด :
คุณชุติมา นพอาจ (ชุ) และ คุณธราธิป แววศรี (เป๋า)
โทร. 02-422-8688 ต่อ 2201 – 2207
มือถือ 061-698-9282 (ชุ)
E-mail : training@nfi.or.th