สององค์กรไม่แสวงกำไร หวังร่วมมือกันผลักดัน "อาหารสร้างชาติ"
การพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารไทย ให้เติบโตไปสู่ระดับโลก ด้วยแรงขับเคลื่อนจากฟันเฟืองเล็กๆ แนวคิดที่มีโอกาสเป็นไปได้ในการร่วมมือกันดำเนินการระหว่างสถาบันอาหารและสถาบันการสร้างชาติ โดย ศ.ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ ประธานสถาบันการสร้างชาติ ได้กล่าวกับนางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร และนางนิตยา พิระภัทรรุ่งสุริยา รองผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร
วันที่ : วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565
คณะศึกษาดูงาน : สถาบันการสร้างชาติ หลักสูตรนักบริหารระดับสูงเพื่อการสร้างชาติ (นสช.) รุ่นที่ 13 กลุ่ม 2
สถานที่ : ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 ศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร