พิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ การพัฒนาขีดความสามารถของกิจการชุมชนการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เพื่อสร้างความได้เปรียบของผลิตภัณฑ์ชุมชน พร้อมแข่งขันในอุตสาหกรรมอาหาร ระหว่างการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) และสถาบันอาหาร (สอห.) ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ พัฒนา ส่งเสริม ยกระดับ และสร้างอาชีพให้กับชุมชนบริเวณรอบพื้นที่โรงไฟฟ้า เขต และเขื่อนของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย ให้มีคุณภาพมาตรฐานระดับสากลนำไปสู่ความยั่งยืนร่วมกัน มีระยะเวลาความร่วมมือ 1 ปี
ลงนามโดย นายสุทธิพงษ์ เฉลิมเกียรติ ผู้ช่วยผู้ว่าการบริหารจัดการความยั่งยืน การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย
และ
นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร
โดยมีนายประเสริฐ อินทับ ผู้ช่วยผู้ว่าการผลิตไฟฟ้าพลังงานหมุนเวียน การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย
และนางนิตยา พิระภัทรุ่งสุริยา รองผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ร่วมเป็นพยาน พร้อมด้วยผู้บริหารและพนักงานของทั้งสองหน่วยงาน