โครงการสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับสู่อุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
กิจกรรมที่ 2.1 การพัฒนาศักยภาพด้านความปลอดภัยแก่ผู้ประกอบการ
คุณสมบัติผู้สมัคร
- 1. ผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ภาคอุตสาหกรรมเกษตร และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องที่จดทะเบียนนิติบุคคล
- 2. สถานประกอบการมีสถานที่ผลิต โครงสร้างอาคารสถานที่เหมาะสมกับการจัดทำระบบมาตรฐาน
- 3. สถานที่ผลิตผ่านการรับรองมาตรฐาน อย.
- 4. สถานประกอบการไม่ได้เข้าร่วมกิจกรรมของหน่วยงานอื่นของกระทรวงอุตสาหกรรมในปีงบประมาณ 2566
- 5. สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้จนเสร็จสิ้นโครงการ
สมัครออนไลน์ได้ที่ https://forms.gle/WKfHEmTfqC9wBrU69