ฟรี..............ไม่มีค่าใช้จ่าย
ด่วน !!! รับสมัครจำนวนจำกัด...วันนี้ ถึง 29 ธันวาคม 2565
กิจกรรมการพัฒนาผลิตภาพเกษตรอุตสาหกรรมตามยุทธศาสตร์เป้าหมาย
ภายใต้โครงการยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2566
สนับสนุนงบประมาณโดย กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
กลุ่มเป้าหมาย
- - วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) วิสาหกิจชุมชน/OTOP ในสาขาอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป สาขาอุตสาหกรรมอาหารแปรรูปและ อุตสาหกรรมอื่นที่เกี่ยวข้องซัพพลายเชน ของพืชเศรษฐกิจที่สำคัญ ได้แก่ พืชสมุนไพร, ผลไม้ และพืชอื่นๆ เช่น มะม่วง เงาะ ลำไย มังคุด กล้วย ขมิ้น ขิง กระชาย ใบบัวบก มะขามป้อม เป็นต้น
- - จดทะเบียนวิสาหกิจชุมชน,นิติบุคคล ,ทะเบียน OTOP หรือทะเบียนการค้า
- - มีสถานที่ผลิตอาหารที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) (สบ.1 หรือ อ.2 หรือมีสถานที่ผลิตตามทะเบียนการค้า หรือทะเบียน OTOP)
พื้นที่เป้าหมาย - ทั่วประเทศ
สิ่งที่ผู้ประกอบการจะได้รับ
- - เข้าร่วมอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการพัฒนาผลิตภาพด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรมและการจัดการเกษตรอุตสาหกรรม จำนวน 1 ครั้ง
- - ได้รับการวินิจฉัยและวิเคราะห์ศักยภาพธุรกิจ เพื่อพัฒนาหรือปรับปรุงผลิตภาพ จำนวน 1 ครั้ง ต่อกิจการ ณ สถานประกอบการหรือในรูปแบบ online
- - ได้รับคำแนะนำการพัฒนาผลิตภาพเบื้องต้น และการจัดทำแผนการพัฒนาผลิตภาพ 1 ครั้งต่อกิจการ ณ สถานประกอบการหรือสถานที่ที่เหมาะสม หรือ online เพื่อใช้ในการดำเนินการพัฒนาผลิตภาพในระยะที่ 2
ระยะเวลาโครงการ ธันวาคม 2565 – กุมภาพันธ์ 2566
หรือคลิก link ดาวน์โหลดใบสมัคร https://forms.gle/tgVpZjExD8ioT1Lp6
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายนวัตกรรมอาหาร สถาบันอาหาร
คุณนิภาพร / คุณอรุณรัศมิ์ : 0 2422 8688 ต่อ 2117 / 2109 อีเมล nfi_innovation@nfi.or.th