ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ขอเรียนเชิญอบรมหลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดปรับกรด (Food Process Control Supervisor) ท้ายประกาศกระทรวงสาธารณสุข (ฉบับที่ 420 ) พ.ศ. 2563

เรื่อง วิธีการผลิต เครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิตและการเก็บรักษาอาหาร

ครั้งที่ 16 วันที่ 23-27  กันยายน 256ึ7


ณ โรงแรมรอยัลริเวอร์ บางพลัด กรุงเทพมหานคร
เป็นหลักสูตรที่ได้รับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
ค่าลงทะเบียน 8,500 บาท (ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
รับสมัคร จำนวนจำกัด ภายในวันที่ 23 สิงหาคม 2567


สามารถลงทะเบียนผ่านลิงก์ :

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeK5p3kOspUP0_FX6c5D0HUedr2x9xVoo_lV1vuXs7DvI1-Eg/viewform?usp=pp_url

หรือ Scan ผ่าน QR code ด้านล่างนี้ :

สถาบันอาหารตระหนักและให้ความสำคัญต่อความเป็นส่วนตัวของท่าน เพื่อการประชาสัมพันธ์งานอบรมของสถาบันเท่านั้น
และไม่มีการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและจะดูแลรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามประกาศนโยบายความเป็นส่วนบุคคลของสถาบันอาหาร
ภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ :
คุณอุไร มีชู
โทรศัพท์ 02-4228688 ต่อ 2307 หรือ 02-4228672
E-mail: rdadmin@nfi.or.th
แผนกบริการวิศวกรรมอุตสาหกรรม ฝ่ายพัฒนาอุตสาหกรรมการผลิต สถาบันอาหาร
2008 ซอยอรุณอมรินทร์ 36 ถนนอรุณอมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน
เขตบางพลัด กรุงเทพ 10700

 


 
เอกสารเพิ่มเติม :
ใบสมัครเข้าร่วมการฝึกอบรม_หลักสูตรผู้ควบคุมการผลิตครั้งที่ 16 วันที่ 23-27 กันยายน  2567

 

เอกสารเพิ่มเติม :
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins