กิจกรรมพัฒนาผลิตภัณฑ์จากหม่อนและของเหลือจากการผลิตหม่อน
ภายใต้โครงการขับเคลื่อนการผลิตอาหารอย่างยั่งยืนตามแนวคิด BCG Model : การลด Food Loss และ Food Waste ตลอดห่วงโซ่อุปทาน ปีงบประมาณ 2566 งบประมาณจากกระทรวงอุตสาหกรรม
**ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับ**
► การพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์จากหม่อนผล 1 ผลิตภัณฑ์
► การออกแบบบรรจุภัณฑ์พร้อมฉลาก
► การเตรียมความพร้อมสถานที่ผลิตตาม GMP สธ.420
► ตรวจวิเคราะห์ด้านความปลอดภัยอาหาร (Food Safety)
**หรือ**
► ตรวจวิเคราะห์ฉลากโภชนาการ (Nutrition Labeling)
!!รับจำนวนจำกัด 5 ราย เท่านั้น!!
-----เงื่อนไข-----
♦ เฉพาะผู้ประกอบการที่มีสถานที่ผลิตอาหารหรือเครื่องดื่มตั้งอยู่ในพื้นที่ภาคกลางและจังหวัดข้างเคียงสระบุรี
♦ รับซื้อหม่อนผลสดจากสระบุรีเพื่อแปรรูป
ติดต่อสอบถาม
คุณวุ้น 0620277104