MOU สถาบันอาหาร ร่วมกับบริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน)
เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 สถาบันอาหารได้ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ด้านบริการห้องปฏิบัติการ โดยนางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ร่วมกับบริษัท ที.เอ.ซี. คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน)
มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาขั้นตอนในการรับบริการตรวจวิเคราะห์ รวมถึงการเชื่อมโยง และแลกเปลี่ยนข้อมูลที่เกี่ยวข้องด้านบริการห้องปฏิบัติการ เพื่อให้เกิดประโยชน์ในการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพทั้งสองฝ่าย