Plant-based Meat ผลิตภัณฑ์ทางเลือกใหม่ของผู้ใส่ใจสุขภาพ และผู้ทานมังสวิรัติมือใหม่ เพราะมีรสสัมผัส ไม่ต่างจากเนื้อสัตว์และเป็นเทรนด์อาหารโลกที่น่าจับตามอง
หลักสูตร “การผลิตอาหารจากพืชทดแทนเนื้อสัตว์ (Plant-based Meat)”
วันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567 (1 วัน)
ณ ห้องปิ่นเกล้า ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ
วิทยากร : รศ.ดร. อินทาวุธ สรรพวรสถิตย์ ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และวิทยากรประจำสถาบันอาหาร
Topics :
- อาหารจากพืชทดแทนเนื้อสัตว์
- แนวโน้มตลาดของผลิตภัณฑ์ Plant-based Meat
- ความท้าทายของการแปรรูปผลิตภัณฑ์ Plant-based Meat : ชนิดของโปรตีน เทคโนโลยีการผลิต คุณค่าทางโภชนาการ การปรับปรุงกลิ่นรส
Download รายละเอียดและสมัครออนไลน์ https://www.nfi.or.th/training-list-detail.php?id=639
ค่าลงทะเบียน : สมาชิก NFI 3,200 บาท / บุคคลทั่วไป 3,400 บาท
(ไม่รวม VAT 7%)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ผู้ประสานงาน : คุณธราธิป แววศรี (เป๋า)
ฝ่ายฝึกอบรมและที่ปรึกษา
โทร. 0-2422-8688 ต่อ 2207
E-mail : training@nfi.or.th
Line@ : https://bit.ly/393y0Xe