ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
เปิดรับสมัครแล้ว!! หลักสูตร “การผลิตอาหารจากพืชทดแทนเนื้อสัตว์ (Plant-based Meat)”

 

 

Plant-based Meat ผลิตภัณฑ์ทางเลือกใหม่ของผู้ใส่ใจสุขภาพ และผู้ทานมังสวิรัติมือใหม่ เพราะมีรสสัมผัส ไม่ต่างจากเนื้อสัตว์และเป็นเทรนด์อาหารโลกที่น่าจับตามอง

 

หลักสูตร “การผลิตอาหารจากพืชทดแทนเนื้อสัตว์ (Plant-based Meat)” 
วันศุกร์ที่ 5 มกราคม 2567 (1 วัน)
​ณ ห้องปิ่นเกล้า ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ


วิทยากร : รศ.ดร. อินทาวุธ สรรพวรสถิตย์ ภาควิชาเทคโนโลยีทางอาหาร คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และวิทยากรประจำสถาบันอาหาร

 

Topics :
- อาหารจากพืชทดแทนเนื้อสัตว์
- แนวโน้มตลาดของผลิตภัณฑ์ Plant-based Meat
- ความท้าทายของการแปรรูปผลิตภัณฑ์ Plant-based Meat : ชนิดของโปรตีน เทคโนโลยีการผลิต คุณค่าทางโภชนาการ การปรับปรุงกลิ่นรส


Download รายละเอียดและสมัครออนไลน์ https://www.nfi.or.th/training-list-detail.php?id=639 

 

ค่าลงทะเบียน : สมาชิก NFI 3,200 บาท / บุคคลทั่วไป 3,400 บาท
(ไม่รวม VAT 7%)

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ผู้ประสานงาน : คุณธราธิป แววศรี (เป๋า)
ฝ่ายฝึกอบรมและที่ปรึกษา
โทร. 0-2422-8688 ต่อ 2207
E-mail : training@nfi.or.th
Line@ : https://bit.ly/393y0Xe

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins