ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
อบรมหลักสูตร : ICE CREAM เพื่อสุขภาพ

 

หลักสูตรเรื่อง “ICE CREAM”
วันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2567 (1 วัน)

ณ ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage และ Pilot Plant สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ

 

ค่าลงทะเบียนต่อท่าน 

สมาชิก NFI 3,900 บาท  (รวม VAT 7%)

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ผู้ประสานงาน : คุณนิภาพร
ฝ่ายนวัตกรรมอาหาร สถาบันอาหาร
โทร. 0-2422-8688 ต่อ 2117
E-mail : nipaporn@nfi.or.th

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins