ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
กิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ ”การพัฒนาผลิตภาพด้านการบริหารจัดการ คุณภาพ เทคโนโลยี นวัตกรรมและการจัดการเกษตรอุตสาหกรรม

กลับมาเจอกันอีกครั้งที่ปังกว่าเดิมกับกิจกรรมดีๆที่มีไม่รู้จบ รีบกดลงสมัครตรงนี้กันเลยน้าา

 

 

ในกิจกรรมถ่ายทอดองค์ความรู้ ”การพัฒนาผลิตภาพด้านการบริหารจัดการ คุณภาพ เทคโนโลยี นวัตกรรมและการจัดการเกษตรอุตสาหกรรม“

กิจกรรมพัฒนาผลิตภาพสำหรับธุรกิจเกษตรแปรรูปเป้าหมาย(กานบริหารจัดการ/คุณภาพ) 
ภายใต้โครงการยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2567
กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

 

 

วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2567 เวลา  8.30 – 16.00 น.
ผ่านทางระบบ Zoom และ Facebook live : เพจ กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม  ได้ที่ https://forms.gle/jneFMGWCiFWHzbyHA

 

 

 

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ฝ่ายนวัตกรรมอาหาร สถาบันอาหาร
คุณนิภาพร / คุณอรุณรัศมิ์
โทร 02 422 8688 ต่อ 2117/2109

เอกสารเพิ่มเติม :
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins