ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
เปิดแล้ว!! หลักสูตร ”กฎระเบียบด้านความปลอดภัยของบรรจุภัณฑ์อาหารสำหรับการส่งออกอาหารไปยังตลาดโลก (Food Contact Material)”

 

บรรจุภัณฑ์อาหารและวัสดุบรรจุภัณฑ์ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ผู้ผลิตอาหารจะต้องใส่ใจในด้านความปลอดภัย เพราะอาจมีสารเคมีแทรกผ่านจากบรรจุภัณฑ์อาหาร ปนเปื้อนสู่อาหาร และสารเคมีที่แทรกผ่านออกมาจะเป็นอันตรายโดยตรงต่อผู้บริโภคและส่งผลต่อคุณภาพอาหาร ผู้ผลิตจึงต้องทำความเข้าใจในข้อกำหนดของกฎระเบียบว่าด้วยวัสดุบรรจุภัณฑ์และสารที่สัมผัสกับอาหารให้ถูกต้องตามกฎระเบียบของแต่ละประเทศ

 

หลักสูตร”กฎระเบียบด้านความปลอดภัยของบรรจุภัณฑ์อาหารสำหรับการส่งออกอาหารไปยังตลาดโลก (Food Contact Material)”
วันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567 (1 วัน)
ณ ห้องธานี 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ

 

วิทยากร : อ.สุมาลี ทั่งพิทยกุล อดีตรองอธิบดีกรมวิทยาศาสตร์บริการ และวิทยากรประจำสถาบันอาหาร

 

หัวข้อบรรยาย
- กฎระเบียบและมาตรฐานของบรรจุภัณฑ์อาหารในประเทศไทย
- กฎระเบียบและมาตรฐานของบรรจุภัณฑ์อาหารในประเทศญี่ปุ่น
- กฎระเบียบและมาตรฐานของบรรจุภัณฑ์อาหารในสหภาพยุโรป
- กฎระเบียบและมาตรฐานของบรรจุภัณฑ์อาหารในสหรัฐอเมริกา

 

ค่าลงทะเบียนต่อท่าน : สมาชิก NFI 3,200 บาท / บุคคลทั่วไป 3,400 บาท (ไม่รวม VAT 7%)

 

รายละเอียดหลักสูตร https://www.nfi.or.th/training-list-detail.php?id=662

 

สมัครออนไลน์ ได้ที่ https://bit.ly/3VzecC3

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
คุณธราธิป แววศรี (เป๋า)
ฝ่ายฝึกอบรมและที่ปรึกษา สถาบันอาหาร
โทร. 0-2422-8688 ต่อ 2207
E-mail : training@nfi.or.th
Line@ : https://bit.ly/393y0Xe

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins