ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
เปิดแล้ว!! หลักสูตร ”วิธีการคำนวณและการจัดทำฉลากโภชนาการ" **Update 2567**

 

 

ฉลากโภชนาการคือข้อมูลสำคัญที่ช่วยให้ผู้บริโภคทราบถึงปริมาณพลังงานที่เหมาะสมในการตัดสินใจซื้อ และผู้ผลิตต้องแสดงฉลาโภชนาการแบบจีดีเอ โดยนำค่าพลังงาน น้ำตาล ไขมัน และโซเดียม มาแสดงที่ฉลากที่บรรจุภัณฑ์ เพื่อให้ผู้บริโภคเห็นได้ชัดเจน และอ่านง่าย ตามรูปแบบที่ประกาศกระทรวงสาธารสุขฉบับใหม่


หลักสูตร “วิธีการคำนวณและการจัดทำฉลากโภชนาการ **Update 2567** (รุ่นที่ 2/2567)
วันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม 2567 (1 วัน)
ณ ห้องธานี ชั้น 1 โรงแรมเอส.ดี.อเวนิว ถ.บรมราชชนนี กรุงเทพฯ


วิทยากร : อ.นฤมล ฉัตรสง่า ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของอาหารและการบริโภคอาหาร สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา


ผู้เข้าอบรมจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ:
- ฉลากอาหาร ฉลากโภชนาการและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง
- แนวทางการแสดงฉลากโภชนาการและวิธีการคำนวณฉลากโภชนาการ
- วิธีการคำนวณฉลากโภชนาการ
- การกล่าวอ้างทางโภชนาการ


Download รายละเอียดและสมัครออนไลน์ https://www.nfi.or.th/training-list-detail.php?id=664


ค่าลงทะเบียนต่อท่าน : สมาชิก NFI 3,200 บาท / บุคคลทั่วไป 3,400 บาท (ไม่รวม VAT 7%)


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ผู้ประสานงาน : คุณธราธิป แววศรี (เป๋า)
ฝ่ายฝึกอบรมและที่ปรึกษา สถาบันอาหาร
โทร 0-2422-8688 ต่อ 2207
E-mail : training@nfi.or.th
Line@ : https://bit.ly/393y0Xe

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins