ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
เปิดรับสมัครแล้ว “การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation)" (รุ่นที่ 4/2567)

 

การวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัสคืออะไร ใครใช้ ทำไมต้องใช้ และมีประโยชน์อย่างไร?

 

ค้นหาคำตอบได้ในหลักสูตรนี้ พร้อมทั้งได้ลงมือทำ Workshop จริง เพื่อทดสอบลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารที่ยังต้องการความละเอียดและแม่นยำของบุคลากร พร้อมทั้งการคำนวณประเมินผล เพื่อใช้พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารให้เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค

 

หลักสูตร เรื่อง “การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation)" (รุ่นที่ 4/2567)
วันที่ 12 - 13 กันยายน 2567 (2 วัน)

เวลา 09.00 - 16.00 น.
ณ ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ

 

วิทยากร : ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.ปราณี อ่านเปรื่อง (คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)

 

ค่าลงทะเบียนต่อท่าน : สมาชิก NFI 5,000 บาท / บุคคลทั่วไป 5,300 บาท (ไม่รวม VAT 7%)

 

รายละเอียดเพิ่มเติมและสมัคร Online คลิก > https://www.nfi.or.th/training-list-detail.php?id=675

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ผู้ประสานงาน : คุณธราธิป (เป๋า)
โทร. 0-2422-8688 ต่อ 2207
E-mail : training@nfi.or.th
Line@ : https://bit.ly/393y0Xe

 

- ถาม-ตอบข้อสงสัยกับอาจารย์ผู้สอนได้โดยตรง
- เข้าถึงผู้เรียนได้อย่างใกล้ชิด
- คุยสดหลังไมค์ได้หากมีข้อสงสัย
- เรียนครบ จบรับ Certificate ทันที

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins