การวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัสคืออะไร ใครใช้ ทำไมต้องใช้ และมีประโยชน์อย่างไร?
ค้นหาคำตอบได้ในหลักสูตรนี้ พร้อมทั้งได้ลงมือทำ Workshop จริง เพื่อทดสอบลักษณะทางประสาทสัมผัสของอาหารที่ยังต้องการความละเอียดและแม่นยำของบุคลากร พร้อมทั้งการคำนวณประเมินผล เพื่อใช้พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารให้เป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค
หลักสูตร เรื่อง “การประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัสของอาหาร (Sensory Evaluation)" (รุ่นที่ 4/2567)
วันที่ 12 - 13 กันยายน 2567 (2 วัน)
เวลา 09.00 - 16.00 น.
ณ ห้องอมรินทร์ ชั้น 3 อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ
วิทยากร : ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.ปราณี อ่านเปรื่อง (คณะวิทยาศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)
ค่าลงทะเบียนต่อท่าน : สมาชิก NFI 5,000 บาท / บุคคลทั่วไป 5,300 บาท (ไม่รวม VAT 7%)
รายละเอียดเพิ่มเติมและสมัคร Online คลิก > https://www.nfi.or.th/training-list-detail.php?id=675
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ผู้ประสานงาน : คุณธราธิป (เป๋า)
โทร. 0-2422-8688 ต่อ 2207
E-mail : training@nfi.or.th
Line@ : https://bit.ly/393y0Xe
- ถาม-ตอบข้อสงสัยกับอาจารย์ผู้สอนได้โดยตรง
- เข้าถึงผู้เรียนได้อย่างใกล้ชิด
- คุยสดหลังไมค์ได้หากมีข้อสงสัย
- เรียนครบ จบรับ Certificate ทันที