ดร.ศุภวรรณ ตีระรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร นำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สถาบันอาหาร เข้าพบ นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) หรือ TCEB โดยมีประเด็นหารือดังนี้ 1. มาตรฐาน MICE Mass Catering เพื่อสร้างภาพลักษณ์ เตรียมความพร้อม ป้องกันและแก้ปัญหา Food Safety ในอุตสาหกรรมไมซ์และท่องเที่ยว 2. โครงการยกระดับ Signature Menu อาหาร และ Coffee Break ไมซ์ กระตุ้นการท่องเที่ยวทั้งสี่ภาคยกระดับนวัตกรรมวิถีชุมชนด้วยซอฟต์พาวเวอร์อาหาร หัตถกรรม ท่องเที่ยว และไมซ์ ส่งเสริมงานพืชสวนโลก 3. Food loss Food waste management ในการสร้างสรรค์การจัดงาน 4. โครงการ Soft power อาหารไทย เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2567 ณ สำนักงาน สสปน.