ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ดร.ศุภวรรณ ตีระรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร นำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สถาบันอาหาร เข้าพบ นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) หรือ TCEB
ดร.ศุภวรรณ  ตีระรัตน์  ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร นำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สถาบันอาหาร เข้าพบ นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) หรือ TCEB 
โดยมีประเด็นหารือดังนี้
1. มาตรฐาน MICE Mass Catering เพื่อสร้างภาพลักษณ์ เตรียมความพร้อม ป้องกันและแก้ปัญหา Food Safety ในอุตสาหกรรมไมซ์และท่องเที่ยว
2. โครงการยกระดับ Signature Menu อาหาร และ Coffee Break ไมซ์ กระตุ้นการท่องเที่ยวทั้งสี่ภาคยกระดับนวัตกรรมวิถีชุมชนด้วยซอฟต์พาวเวอร์อาหาร หัตถกรรม  ท่องเที่ยว และไมซ์ ส่งเสริมงานพืชสวนโลก
3. Food loss Food waste management ในการสร้างสรรค์การจัดงาน
4. โครงการ Soft power อาหารไทย  
เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2567 ณ สำนักงาน สสปน. 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins