เปิดรับสมัคร!! ร้านอาหารชุมชน สำหรับภาคกลาง ปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับธุรกิจร้านอาหารและส่งเสริมอัตลักษณ์ท้องถิ่น สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารชุมชน ร้านอาหาร
ที่สนใจพัฒนาเพิ่มทักษะ ยกระดับวัตถุดิบท้องถิ่นและวัฒนธรรมอาหาร ใน “โครงการพัฒนาร้านอาหารเชฟชุมชน อาหารถิ่นอาหารไทย”
รายละเอียดโครงการและกำหนดการจัดกิจกรรม > https://bit.ly/4fGkI26
ใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรม > https://forms.gle/rJsXJqSYNf7AtPTr6
**สิ่งที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับ**
- สร้างอาชีพและรายได้ให้แก่คนในชุมชนและลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม
- ส่งเสริมการท่องเที่ยวท้องถิ่น ช่วยส่งเสริมวัฒนธรรมอาหารถิ่น อาหารไทยและการท่องเที่ยวไทยทำให้สามารถนำรายได้เข้าสู่ชุมชน
- สร้างชื่อเสียงให้กับชุมชนในเรื่องของอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ประจำท้องถิ่น
- กระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นและนำไปสู่การสร้างความมั่นคงให้กับเศรษฐกิจของประเทศต่อไป
**กลุ่มเป้าหมาย : ผู้ประกอบการร้านอาหารชุมชน/ร้านอาหาร ที่สนใจพัฒนาเพิ่มทักษะ ยกระดับวัตถุดิบท้องถิ่นและวัฒนธรรมอาหาร
> ภาคกลาง ปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
**หากคุณคือร้านอาหารชุมชนและมุ่งมั่นยกระดับอาหารไทยให้ก้าวไกล ร่วมสมัครกับเราและเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพลัง Soft Power ไทย**
จัดโดย Thailand Creative Culture Agency (THACCA) กองพัฒนาอุตสาหกรรมชุมชน กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม และ สถาบันอาหาร
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
คุณกนกวรรณ (เฟิร์น) 064-441-4642
คุณชุติมา (ชุ) 061-698-9282
ฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้ประกอบการ
E-mail: training@nfi.or.th
Line @ : https://bit.ly/393y0Xe