ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ฟรี...เปิดรับสมัคร!! ร้านอาหารชุมชน สำหรับภาคกลาง ปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าร่วมโครงการพัฒนาร้านอาหารเชฟชุมชนอาหารถิ่นอาหารไทย

 

 

เปิดรับสมัคร!! ร้านอาหารชุมชน สำหรับภาคกลาง ปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการยกระดับธุรกิจร้านอาหารและส่งเสริมอัตลักษณ์ท้องถิ่น สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารชุมชน ร้านอาหาร
ที่สนใจพัฒนาเพิ่มทักษะ ยกระดับวัตถุดิบท้องถิ่นและวัฒนธรรมอาหาร ใน “โครงการพัฒนาร้านอาหารเชฟชุมชน อาหารถิ่นอาหารไทย”

 

รายละเอียดโครงการและกำหนดการจัดกิจกรรม > https://bit.ly/4fGkI26

 

ใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรม > https://forms.gle/rJsXJqSYNf7AtPTr6

 

**สิ่งที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับ**

- สร้างอาชีพและรายได้ให้แก่คนในชุมชนและลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม

- ส่งเสริมการท่องเที่ยวท้องถิ่น ช่วยส่งเสริมวัฒนธรรมอาหารถิ่น อาหารไทยและการท่องเที่ยวไทยทำให้สามารถนำรายได้เข้าสู่ชุมชน

- สร้างชื่อเสียงให้กับชุมชนในเรื่องของอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ประจำท้องถิ่น

- กระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นและนำไปสู่การสร้างความมั่นคงให้กับเศรษฐกิจของประเทศต่อไป

 

**กลุ่มเป้าหมาย : ผู้ประกอบการร้านอาหารชุมชน/ร้านอาหาร ที่สนใจพัฒนาเพิ่มทักษะ ยกระดับวัตถุดิบท้องถิ่นและวัฒนธรรมอาหาร
> ภาคกลาง ปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

 

**หากคุณคือร้านอาหารชุมชนและมุ่งมั่นยกระดับอาหารไทยให้ก้าวไกล ร่วมสมัครกับเราและเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพลัง Soft Power ไทย**

 

จัดโดย Thailand Creative Culture Agency (THACCA) กองพัฒนาอุตสาหกรรมชุมชน กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม และ สถาบันอาหาร

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

คุณกนกวรรณ (เฟิร์น) 064-441-4642
คุณชุติมา (ชุ) 061-698-9282
ฝ่ายพัฒนาธุรกิจผู้ประกอบการ

E-mail: training@nfi.or.th
Line @ : https://bit.ly/393y0Xe

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins