ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ประชาสัมพันธ์รับสมัครโคงการหนึ่งหมู่บ้าน หนึ่งเชฟอาหารไทย ใครอยากเป็นเชฟอาหารไทย ล้างตะหลิวแล้วเร่เข้ามา “หนึ่งหมู่บ้าน หนึ่งเชฟอาหารไทย” มาเลย! คว้ากระทะแล้วประกาศให้โลกรู้ว่า “ฉันคือตัวแทนหมู่บ้านที่จะเป็นเชฟระดับโลกให้ได้!”

ใครอยากเป็นเชฟอาหารไทย ล้างตะหลิวแล้วเร่เข้ามา  “หนึ่งหมู่บ้าน หนึ่งเชฟอาหารไทย”
มาเลย! คว้ากระทะแล้วประกาศให้โลกรู้ว่า “ฉันคือตัวแทนหมู่บ้านที่จะเป็นเชฟระดับโลกให้ได้!”
โครงการนี้เป็นส่วนหนึ่งของนโยบาย OFOS ที่ตั้งเป้าพัฒนาและยกระดับศักยภาพด้านวัฒนธรรมสร้างสรรค์ให้คนไทยทุกคน
!!เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรมร่วมกับสถาบันอาหารขอเชิญชวนผู้ประกอบอาหาร ประชาชนทั่วไป นักเรียน นักศึกษา  ผู้รักและสนใจในการทำอาหาร เข้าร่วมอบรมในโครงการ “หนึ่งหมู่บ้าน หนึ่งเชฟอาหารไทย” ที่จะ Upskill-Reskill ทักษะการทำอาหารของพ่อครัวแม่ครัวระดับหมู่บ้านให้กลายเป็น “เชฟระดับมืออาชีพ” เพื่อขับเคลื่อนภารกิจการเพิ่มจำนวนร้านอาหารไทยในต่างประเทศให้ครบ 100,000 ร้านทั่วโลก!!!!
สำหรับคนที่สนใจเพียงแค่สแกน QR Code บนโปสเตอร์ 
หรือลงทะเบียนผ่านลิ้งค์นี้  https://shorturl.asia/zuC8B
สมัครได้เลยตั้งแต่วันนี้ - 30 ธ.ค. 2567
เริ่มอบรม ฟรี! พร้อมกันทั่วประเทศ
รุ่นที่ 1 ระหว่างวันที่ 4 ม.ค. - 4 ก.พ. 68
ระยะเวลาเรียนรวม 240 ชั่วโมง โดยแบ่งเป็น 2 ส่วน ได้แก่
• เรียนทฤษฎีการทำอาหารตั้งแต่เริ่มต้น ผ่านระบบออนไลน์ 90 ชั่วโมง
• เรียนภาคปฏิบัติเข้าครัวในสถานศึกษาที่เข้าร่วมโครงการ 150 ชั่วโมง (8-10 ชั่วโมงต่อวัน)
อบรมฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย
ติดตามผลการคัดเลือกและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: THACCA-Thailand Creative Culture Agency และ
หนึ่งหมู่บ้าน หนึ่งเชฟอาหารไทย
Facebook: สถาบันอาหาร NFI Connext
เว็ปไซต์: www.nfi.or.th
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
คุณอำภร บำรุงศิลป์ 
คุณน้ำผึ้ง ฉายอำไพ
คุณนัสซีมา ยามาลย์
โทร: 065-168-1668   Line@: tca1668
โทร: 02-422-8688 ต่อ 9204, 2404
E-mail: numpung@nfi.or.th , naszeema@nfi.or.th
#THACCA #OFOS #SoftPower #CreativeCulture #Food #หนึ่งหมู่บ้านหนึ่งเชฟอาหารไทย#ชอบทำอาหาร#สอนทำอาหาร 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins