ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Master Thai Chef Program) รอบที่ 2

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ

หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Master Thai Chef Program) รอบที่ 2  ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมอบรมในครั้งนี้!

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วพบกันในวันอบรมค่ะ และจะประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือกครั้งถัดไปในสัปดาห์หน้า

 ตรวจสอบรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกได้ที่: คลิกที่นี่ http://shorturl.asia/stINC

หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ: คุณน้ำผึ้ง ฉายอำไพ ,คุณอไร มีชู

02-422-8688 ต่อ 9204 และ 2307  E-mail: numpung@nfi.or.th

เตรียมตัวมาเรียนรู้และสร้างสรรค์อาหารไทยให้ก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพไปด้วยกันค่ะ! 

เอกสารเพิ่มเติม :
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins