หน้าที่ความรับผิดชอบ
- วิจัยด้านความปลอดภัยอาหาร และวิจัยประเมินความเสี่ยง (เคมี, จุลชีววิทยา)
- ให้คำปรึกษาด้านการประเมินความปลอดภัยอาหารใหม่ และประสานงานโครงการเพื่อสนับสนุนกิจกรรมของสถาบันอาหาร
คุณสมบัติ
- วุฒิปริญญาตรี สาขาวิทยาศาสตร์การอาหาร, เทคโนโลยีอาหาร, อุตสาหกรรมเกษตร, การจัดการความปลอดภัยอาหาร หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง
- มีประสบการณ์ 5 ปีขึ้นไป ด้านการวิจัยความปลอดภัยอาหาร, การประเมินความเสี่ยงด้านอาหารปลอดภัย
- มีประสบการณ์ด้านการจัดทำระบบ GMP, HACCP และระบบจัดการด้านความปลอดภัยอาหารในสถานประกอบการอื่นๆ เช่น IFS, FSSC, BRC หรือ ISO 22000
สวัสดิการพนักงาน
- ประกันสังคม
- ประกันชีวิต อุบัติเหตุ ทุพพลภาพ
- ประกันสุขภาพ (ผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน ค่าทำฟัน)
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (เฉพาะพนักงานประจำ)
- ตรวจสุขภาพประจำปี
รายละเอียดงาน
รูปแบบงาน : งานประจำ
วันทำงาน : จันทร์ - ศุกร์
สถานที่ปฏิบัติงาน : กรุงเทพมหานคร