ข่าว
สสว. - สถาบันอาหาร นำทัพคลัสเตอร์มะพร้าวเปิดตลาดใหญ่ที่จีน ร่วมออกบูธในงาน FHW CHINA 2017
12/09/2017 อ่านต่อ
คลัสเตอร์มะพร้าวน้ำหอม อ.ดำเนินสะดวกคึก
02/09/2017 อ่านต่อ
สสว. ผนึกสถาบันอาหาร สร้างเครือข่ายเพิ่มพื้นที่ปลูกมะพร้าว
28/08/2017 อ่านต่อ
FUTURE FOOD
13/09/2017 อ่านต่อ
การขอรับรองฮาลาล
13/09/2017 อ่านต่อ
งานประกาศแนวโน้มธุรกิจนวัตกรรมอาหารแห่งอนาคตของประเทศไทย จัดโดย สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ ร่วมกัน สถาบันอาหาร ในวันที่ 13 กย 60
11/09/2017 อ่านต่อ
ปฏิทินกิจกรรม
วันที่-ถึง กิจกรรม
18/07/2017-19/07/2017 SMEs ในภาคการผลิต ผู้ผลิตและแปรรูปอาหาร ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร ปุ๋ย อาหารสัตรว์ ธุรกิจบริการอาหาร และเครื่องดื่ม
03/07/2017-22/07/2017 SMEs ในภาคการผลิต ผู้ผลิตและแปรรูปอาหาร ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร ปุ๋ย อาหารสัตรว์ ธุรกิจบริการอาหาร และเครื่องดื่ม
03/07/2017-28/07/2017 SMEs ในภาคการผลิต ผู้ผลิตและแปรรูปอาหาร ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร ปุ๋ย อาหารสัตว์ ธุรกิจบริการอาหาร และเครื่องดื่ม
27/06/2017-01/07/2017 ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนา แนวโน้มและโอกาสทางการตลาดของสินค้าเกษตรและอาหารอินทรีย์ในอนาคต”
22/06/2017-23/09/2017 ขอเชิญอบรมหลักสูตรการฝึกอบรมสำหรับผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (retort supervisors) ตามหลักเกณฑ์ของกฏหมาย สำหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
21/06/2017-07/07/2017 ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เพื่อ SMEs อุตสาหกรรมอาหาร เรื่องเทคนิคการขออนุญาต กับ อย. อย่างไรให้ฉลุย วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2560 เวลา 8:00 - 17:00 น. ณ ห้องสร้อยทอง 3-4 โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ระยอง
ตารางฝึกอบรม
ลงทะเบียนอบรม
แนะนำลิงก์

Style Switcher

2 Color Skins