สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร 
สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
Innovation corner
...

...

ติดตั้งฮาร์ดแวร์สำหรับการใช้งานแบ่งออกเป็น 2 ส่วน 1. เครื่องชั่งที่ติดตั้งไว้ใต้ถังขยะในครัว 2. หน้าจอติดตั้งกล้องตรวจจับการเคลื่อนไหว เมื่อเทเศษอาหาร......

Regulation news
เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2567 อินโดนีเซียได้ประกาศให้หน่วยงาน Marine and Fishery Quality Assurance Agency (MFQAA) มีอำนาจในการตรวจสอบและรับรองคุณภาพขอ......

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2567 กระทรวงเกษตรสหรัฐอเมริกา (USDA) ได้ออกข้อกำหนดสินค้าที่ปรับปรุงใหม่สำหรับน้ำผลไม้แช่แข็ง รวมถึงข้อกำหนดด้านบรรจุภัณฑ์ การ......

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2567 Food Safety and Standards Authority of India (FSSAI) ได้ออกคำสั่งให้การเชื่อมโยงหมายเลข PAN...

ข่าว
อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ ร่วมเป็นเจ้าภาพ งานสวดพระอภิธรรมศพ นายสรรเสริญ โลหารชุน บิดานายพสุ โลหารชุน กรรมการอุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ อดีตปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม
04/10/2024 อ่านต่อ
ดร.ศุภวรรณ ตีระรัตน์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร นำคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่สถาบันอาหาร เข้าพบ นายจิรุตถ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) หรือ TCEB
04/10/2024 อ่านต่อ
สถาบันอาหาร ให้การต้อนรับนายชาคริต เทียบเธียรรัตน์ กรรมการผู้อำนวยการ พร้อมด้วยผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จาก บริษัท ห้องปฏิบัติการกลาง ( ประเทศไทย ) จำกัด
01/10/2024 อ่านต่อ
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ (Master Thai Chef Program) รอบที่ 2
11/01/2025 อ่านต่อ
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเข้าร่วมอบรมเชิงปฎิบัติการหลักสูตรเชฟอาหารไทยมืออาชีพ
03/01/2025 อ่านต่อ
กิจกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพรเชิงพื้นที่เพื่อสุขภาพและความงาม (Herbal City–Herbal Product)
19/12/2024 อ่านต่อ
ปฏิทินกิจกรรม
ตารางฝึกอบรม
ลงทะเบียนอบรม
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins