ข่าว
Promoting Thai food in Morocco
09/10/2019 อ่านต่อ
สถาบันอาหาร เข้ารับรางวัล "2019 Operating Model Master - Thailand"  จากงาน IDC Digital Transformation Awards (DXa)
23/09/2019 อ่านต่อ
สสว. เปิดตัวโครงการเพิ่มประสิทธิภาพ SME ในเครือข่ายธุรกิจอาหาร ด้วยระบบมาตรฐานสากล ปี 2562 ติดอาวุธผู้ประกอบการยกระดับสู่ตลาดสากลด้วยมาตรฐานและนวัตกรรม
03/05/2019 อ่านต่อ
ด่วนที่สุด! เรียนเชิญสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเจรจาธุรกิจสำรวจตลาดและศึกษาดูงาน วันที่ 26-29 กุมภาพันธ์ 2563 ณ กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา
09/12/2019 อ่านต่อ
กิจกรรมเจรจาธุรกิจสำรวจตลาดและศึกษาดูงาน วันที่ 11-15 ก.พ. 63 ณโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น รับจำนวนจำกัดเพียง 10 ที่นั่งเท่านั้น
06/12/2019 อ่านต่อ
สถาบันอาหารจัดฝึกอบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors) ตํามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
06/12/2019 อ่านต่อ
ปฏิทินกิจกรรม
วันที่-ถึง กิจกรรม
23/09/2019-27/09/2019 อบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors) ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารรในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
19/06/2019-19/06/2019 เรียนเชิญผู้ประกอบการอาหาร เข้าร่วมกิจกรรมเชื่อมโยงเครือข่ายอุตสาหกรรมอาหาร กับ EXIM Bank เพื่อรับฟังแนวทางและกระบวนการส่งออก และฝึกปฏิบัติการใช้แพลตฟอร์ม Alibaba.com
14/06/2019-14/06/2019 ขอเชิญผู้สนใจร่วมสัมมนา Taiwan-Thailand Beverages Processing Technology Cooperation Conference
27/05/2019-28/06/2019 อบรมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย พิเศษเฉพาะผู้สมัครในอุตสาหกรรมอาหารเท่านั้น
17/05/2019-05/07/2019 ด่วน !!! กิจกรรมดีๆ สำหรับผู้ประกอบการ Food Truck น้องใหม่ (ไม่เกิน 3 ปี)
25/03/2019-29/03/2019 หลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors)ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารในภาชนะ บรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
ตารางฝึกอบรม
ลงทะเบียนอบรม
แนะนำลิงก์

Style Switcher

2 Color Skins