ข่าว
สถาบันอาหาร จับมือ คณะกรรมการกลางอิสลามฯ ทำ MOU ยกระดับอุตสาหกรรมอาหารฮาลาล
28/12/2017 อ่านต่อ
สภาหอการค้าฯ-สภาอุตสาหกรรม-สถาบันอาหาร ชี้ปี 60 ส่งออกอาหารฝ่าค่าเงินบาทแข็ง แตะ 1 ล้านล้านบาท มุ่งเป้าปี 61 โต 7%
13/12/2017 อ่านต่อ
สถาบันอาหาร จับมือดอยคำ ทำ MOU หนุน OTOP - SMEs ยกระดับอุตสาหกรรมอาหาร
22/11/2017 อ่านต่อ
ประกาศผล!! ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการสร้างและพัฒนาผู้ประกอบการใหม่เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม สาขาอุตสาหกรรมอาหารและเกษตรแปรรูป ประจำปี 2561 (รุ่นที่ 1/2561)
11/01/2018 อ่านต่อ
ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมการฝึกอบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors)
11/01/2018 อ่านต่อ
โครงการทัศนศึกษาดูงาน Foodex Expo 2018 and Factories Visit in Nagoya-Tokyo
10/01/2018 อ่านต่อ
ปฏิทินกิจกรรม
วันที่-ถึง กิจกรรม
18/07/2017-19/07/2017 SMEs ในภาคการผลิต ผู้ผลิตและแปรรูปอาหาร ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร ปุ๋ย อาหารสัตรว์ ธุรกิจบริการอาหาร และเครื่องดื่ม
03/07/2017-22/07/2017 SMEs ในภาคการผลิต ผู้ผลิตและแปรรูปอาหาร ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร ปุ๋ย อาหารสัตรว์ ธุรกิจบริการอาหาร และเครื่องดื่ม
03/07/2017-28/07/2017 SMEs ในภาคการผลิต ผู้ผลิตและแปรรูปอาหาร ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร ปุ๋ย อาหารสัตว์ ธุรกิจบริการอาหาร และเครื่องดื่ม
27/06/2017-01/07/2017 ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนา แนวโน้มและโอกาสทางการตลาดของสินค้าเกษตรและอาหารอินทรีย์ในอนาคต”
22/06/2017-23/09/2017 ขอเชิญอบรมหลักสูตรการฝึกอบรมสำหรับผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (retort supervisors) ตามหลักเกณฑ์ของกฏหมาย สำหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
21/06/2017-07/07/2017 ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เพื่อ SMEs อุตสาหกรรมอาหาร เรื่องเทคนิคการขออนุญาต กับ อย. อย่างไรให้ฉลุย วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2560 เวลา 8:00 - 17:00 น. ณ ห้องสร้อยทอง 3-4 โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ระยอง
ตารางฝึกอบรม
ลงทะเบียนอบรม
แนะนำลิงก์

Style Switcher

2 Color Skins