ข่าว
สสว. เปิดตัวโครงการเพิ่มประสิทธิภาพ SME ในเครือข่ายธุรกิจอาหาร ด้วยระบบมาตรฐานสากล ปี 2562 ติดอาวุธผู้ประกอบการยกระดับสู่ตลาดสากลด้วยมาตรฐานและนวัตกรรม
03/05/2019 อ่านต่อ
สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม ร่วมกับ สถาบันอาหาร จัดกิจกรรมเยี่ยมชมสร้างการรับรู้ รุ่นที่ 1 ภายใต้ "โครงการยกระดับผลิตภาพแรงงาน 4.0 สาขาอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร"
28/02/2019 อ่านต่อ
สถาบันอาหาร ร่วมกับ WAITRO และ JITRI จัดสัมมนา "Digitization:Driving the Ultimate Goal and Capacity Building on the Development of industry 4.0, Smart Factory and Supply Chain in Food Industry"
29/08/2018 อ่านต่อ
โครงการยกระดับศักยภาพ SMEs อุตสาหกรรมอาหารแปรรูปด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีการแปรรูป ภายใต้กองทุนพัฒนาเอสเอ็มอีตามแนวประชารัฐ ปีงบประมาณ 2562 รับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วมกิจกรรม ประกอบด้วย 2 กิจกรรมหลักที่น่าสนใจ ดังนี้
19/07/2019 อ่านต่อ
โครงการพัฒนานวัตกรรมผลิตภัณฑ์ชุมชนสำหรับผู้ประกอบการรุ่นใหม่ปี 2562 ประเภทผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม
19/07/2019 อ่านต่อ
ประกาศรับสมัครผู้อำนวยการสถาบันอาหาร(ขยายเวลาถึง 30 ก.ค.2562)
01/07/2019 อ่านต่อ
ปฏิทินกิจกรรม
วันที่-ถึง กิจกรรม
23/09/2019-27/09/2019 อบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors) ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารรในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
19/06/2019-19/06/2019 เรียนเชิญผู้ประกอบการอาหาร เข้าร่วมกิจกรรมเชื่อมโยงเครือข่ายอุตสาหกรรมอาหาร กับ EXIM Bank เพื่อรับฟังแนวทางและกระบวนการส่งออก และฝึกปฏิบัติการใช้แพลตฟอร์ม Alibaba.com
14/06/2019-14/06/2019 ขอเชิญผู้สนใจร่วมสัมมนา Taiwan-Thailand Beverages Processing Technology Cooperation Conference
27/05/2019-28/06/2019 อบรมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย พิเศษเฉพาะผู้สมัครในอุตสาหกรรมอาหารเท่านั้น
17/05/2019-05/07/2019 ด่วน !!! กิจกรรมดีๆ สำหรับผู้ประกอบการ Food Truck น้องใหม่ (ไม่เกิน 3 ปี)
25/03/2019-29/03/2019 หลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors)ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารในภาชนะ บรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
ตารางฝึกอบรม
ลงทะเบียนอบรม
แนะนำลิงก์

Style Switcher

2 Color Skins