ข่าว
สถาบันอาหาร ร่วมกับ WAITRO และ JITRI จัดสัมมนา "Digitization:Driving the Ultimate Goal and Capacity Building on the Development of industry 4.0, Smart Factory and Supply Chain in Food Industry"
29/08/2018 อ่านต่อ
เปิดอีเว้นท์ใหญ่ “Thailand : Taste of Street Food 4.0” ยกระดับร้านอาหารริมทาง สร้างโอกาสทางธุรกิจสู่อุตสาหกรรม 27 – 29 เม.ย. นี้ ใต้สะพานพระราม 8 ฝั่งธนบุรี
27/04/2018 อ่านต่อ
สถาบันอาหาร จัด NFI OPEN HOUSE 2018 โชว์ศูนย์ผลิตอาหารเชิงพาณิชย์ครบวงจร
26/04/2018 อ่านต่อ
ห้ามพลาด !! ครั้งแรกกับกิจกรรมเพิ่มพูนความรู้ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีอาหารใหม่ พร้อมให้คำปรึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารใหม่และเชื่อมโยงผู้ประกอบการสู่ตลาดโลก
19/11/2018 อ่านต่อ
ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนา เรื่อง ศักยภาพและโอกาสของไทยในการผลิตและแปรรูปแมลง (Edible Insects) เพื่อการค้า
07/11/2018 อ่านต่อ
โครงการพัฒนาศักยภาพการแปรรูปข้าวหอมมะลิและอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2562 ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น อุบลราชธานี และสกลนคร ในการสร้างมูลค่าเพิ่มจากวัตถุดิบข้าวหอมมะลิ
31/10/2018 อ่านต่อ
ปฏิทินกิจกรรม
วันที่-ถึง กิจกรรม
22/01/2019-09/02/2019 ห้ามพลาด !! ครั้งแรกกับกิจกรรมเพิ่มพูนความรู้ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีอาหารใหม่ พร้อมให้คำปรึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารใหม่และเชื่อมโยงผู้ประกอบการสู่ตลาดโลก
26/11/2018-26/11/2018 ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนา เรื่อง ศักยภาพและโอกาสของไทยในการผลิตและแปรรูปแมลง (Edible Insects) เพื่อการค้า
17/11/2018-09/02/2019 เปิดรับสมัครเข้าอบรมหลักสูตร Food Biz DIY (สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ และปิดรับสมัครเมื่อครบจำนวน)
31/10/2018-01/11/2019 National Food Institute & Alícia Foundation present Food Design, Creativity & Innovation Techniques: Culinary approach focused on health, sustainability and taste Seminar
31/10/2018-31/10/2019 โครงการพัฒนาศักยภาพการแปรรูปข้าวหอมมะลิและอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2562 ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น อุบลราชธานี และสกลนคร ในการสร้างมูลค่าเพิ่มจากวัตถุดิบข้าวหอมมะลิ
17/10/2018-17/10/2018 ห้ามพลาด กิจกรรมดีๆ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย งานเปิดตัวหลักสูตร Food Biz DIY
ตารางฝึกอบรม
ลงทะเบียนอบรม
แนะนำลิงก์

Style Switcher

2 Color Skins