ข่าว
สสว. เปิดตัวโครงการเพิ่มประสิทธิภาพ SME ในเครือข่ายธุรกิจอาหาร ด้วยระบบมาตรฐานสากล ปี 2562 ติดอาวุธผู้ประกอบการยกระดับสู่ตลาดสากลด้วยมาตรฐานและนวัตกรรม
03/05/2019 อ่านต่อ
สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม ร่วมกับ สถาบันอาหาร จัดกิจกรรมเยี่ยมชมสร้างการรับรู้ รุ่นที่ 1 ภายใต้ "โครงการยกระดับผลิตภาพแรงงาน 4.0 สาขาอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร"
28/02/2019 อ่านต่อ
สถาบันอาหาร ร่วมกับ WAITRO และ JITRI จัดสัมมนา "Digitization:Driving the Ultimate Goal and Capacity Building on the Development of industry 4.0, Smart Factory and Supply Chain in Food Industry"
29/08/2018 อ่านต่อ
โครงการเพิ่มประสิทธิภาพ SME ในเครือข่ายธุรกิจอาหาร ด้วยระบบมาตรฐานสากล ปี 2562
03/05/2019 อ่านต่อ
อบรมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย พิเศษเฉพาะผู้สมัครในอุตสาหกรรมอาหารเท่านั้น
09/04/2019 อ่านต่อ
โครงการพัฒนาช่องทางการตลาด สำหรับผู้ประกอบการ SME
22/03/2019 อ่านต่อ
ปฏิทินกิจกรรม
วันที่-ถึง กิจกรรม
22/01/2019-09/02/2019 ห้ามพลาด !! ครั้งแรกกับกิจกรรมเพิ่มพูนความรู้ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีอาหารใหม่ พร้อมให้คำปรึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารใหม่และเชื่อมโยงผู้ประกอบการสู่ตลาดโลก
19/01/2019-20/01/2019 เรียนเชิญสัมมนาเรื่อง การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีการผลิต และกฎหมายการส่งออก ระหว่างวันที่ 19-20 ธันวาคม 2561 ณ อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพมหานคร
26/11/2018-26/11/2018 ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนา เรื่อง ศักยภาพและโอกาสของไทยในการผลิตและแปรรูปแมลง (Edible Insects) เพื่อการค้า
17/11/2018-09/02/2019 เปิดรับสมัครเข้าอบรมหลักสูตร Food Biz DIY (สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ และปิดรับสมัครเมื่อครบจำนวน)
31/10/2018-01/11/2019 National Food Institute & Alícia Foundation present Food Design, Creativity & Innovation Techniques: Culinary approach focused on health, sustainability and taste Seminar
31/10/2018-31/10/2019 โครงการพัฒนาศักยภาพการแปรรูปข้าวหอมมะลิและอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2562 ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น อุบลราชธานี และสกลนคร ในการสร้างมูลค่าเพิ่มจากวัตถุดิบข้าวหอมมะลิ
ตารางฝึกอบรม
ลงทะเบียนอบรม
แนะนำลิงก์

Style Switcher

2 Color Skins