ข่าว
สถาบันอาหาร จับมือดอยคำ ทำ MOU หนุน OTOP - SMEs ยกระดับอุตสาหกรรมอาหาร
22/11/2017 อ่านต่อ
สสว.-สถาบันอาหาร ผนึก TAITRA เดินหน้าจับคู่ธุรกิจคลัสเตอร์มะพร้าวในไต้หวัน
25/09/2017 อ่านต่อ
สสว. - สถาบันอาหาร นำทัพคลัสเตอร์มะพร้าวเปิดตลาดใหญ่ที่จีน ร่วมออกบูธในงาน FHW CHINA 2017
12/09/2017 อ่านต่อ
วันนี้ (6 ธ.ค.2560) นายยงวุฒิ เสาวพฤกษ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร เข้าแสดงความยินดี กับ นายสมชาย หาญหิรัญ เนื่องในโอกาสได้รับพระมหากรุณาธิคุณ โปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่ง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม
06/12/2017 อ่านต่อ
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการเพิ่มศักยภาพและยกระดับเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเป้าหมาย ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 10 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ประจำงบประมาณ 2561
01/12/2017 อ่านต่อ
กิจกรรมการพัฒนา SMEs เพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์และเพิ่มผลิตภาพ ภายใต้โครงการเพิ่มศักยภาพและยกระดับเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเป้าหมาย ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 10 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2561
01/12/2017 อ่านต่อ
ปฏิทินกิจกรรม
วันที่-ถึง กิจกรรม
18/07/2017-19/07/2017 SMEs ในภาคการผลิต ผู้ผลิตและแปรรูปอาหาร ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร ปุ๋ย อาหารสัตรว์ ธุรกิจบริการอาหาร และเครื่องดื่ม
03/07/2017-22/07/2017 SMEs ในภาคการผลิต ผู้ผลิตและแปรรูปอาหาร ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร ปุ๋ย อาหารสัตรว์ ธุรกิจบริการอาหาร และเครื่องดื่ม
03/07/2017-28/07/2017 SMEs ในภาคการผลิต ผู้ผลิตและแปรรูปอาหาร ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์อาหาร ปุ๋ย อาหารสัตว์ ธุรกิจบริการอาหาร และเครื่องดื่ม
27/06/2017-01/07/2017 ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนา แนวโน้มและโอกาสทางการตลาดของสินค้าเกษตรและอาหารอินทรีย์ในอนาคต”
22/06/2017-23/09/2017 ขอเชิญอบรมหลักสูตรการฝึกอบรมสำหรับผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (retort supervisors) ตามหลักเกณฑ์ของกฏหมาย สำหรับอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
21/06/2017-07/07/2017 ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ เพื่อ SMEs อุตสาหกรรมอาหาร เรื่องเทคนิคการขออนุญาต กับ อย. อย่างไรให้ฉลุย วันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2560 เวลา 8:00 - 17:00 น. ณ ห้องสร้อยทอง 3-4 โรงแรมโกลเด้น ซิตี้ ระยอง
ตารางฝึกอบรม
ลงทะเบียนอบรม
แนะนำลิงก์

Style Switcher

2 Color Skins