ข่าว
ผู้อำนวยการสถาบันอาหารเข้าพบเลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา
06/01/2020 อ่านต่อ
ผู้อำนวยการสถาบันอาหารเข้าพบเลขาธิการคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ (เลขาธิการ กปร.)
06/01/2020 อ่านต่อ
วันนี้ (16 ธันวาคม 2562) ท่านสุชาติ ไตรแสงรุจิระ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม และคณะ เข้าเยี่ยมชมสถาบันอาหาร เพื่อรับฟังวิสัยทัศน์ พันธกิจ และแผนยุทธศาสตร์สถาบันอาหาร ปี 2559-2564
16/12/2019 อ่านต่อ
ประกาศสถาบันอาหาร ที่ 010/2563 เรื่อง ขายครุภัณฑ์วิทยาศาสตร์ชำรุดและเสื่อมสภาพ
06/08/2020 อ่านต่อ
สัมมนา “สร้างภูมิคุ้มกันให้ธุรกิจอาหารไทย” จัดโดย สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ สถาบันอาหาร ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพ และช่องทางการตลาดเชิงลึกสำหรับผู้ประกอบการ SME ปี 2563
31/07/2020 อ่านต่อ
ประชาสัมพันธ์ การสรรหาบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการอุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิ
31/07/2020 อ่านต่อ
ปฏิทินกิจกรรม
วันที่-ถึง กิจกรรม
23/09/2019-27/09/2019 อบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors) ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารรในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
19/06/2019-19/06/2019 เรียนเชิญผู้ประกอบการอาหาร เข้าร่วมกิจกรรมเชื่อมโยงเครือข่ายอุตสาหกรรมอาหาร กับ EXIM Bank เพื่อรับฟังแนวทางและกระบวนการส่งออก และฝึกปฏิบัติการใช้แพลตฟอร์ม Alibaba.com
14/06/2019-14/06/2019 ขอเชิญผู้สนใจร่วมสัมมนา Taiwan-Thailand Beverages Processing Technology Cooperation Conference
27/05/2019-28/06/2019 อบรมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย พิเศษเฉพาะผู้สมัครในอุตสาหกรรมอาหารเท่านั้น
17/05/2019-05/07/2019 ด่วน !!! กิจกรรมดีๆ สำหรับผู้ประกอบการ Food Truck น้องใหม่ (ไม่เกิน 3 ปี)
25/03/2019-29/03/2019 หลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors)ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารในภาชนะ บรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
ตารางฝึกอบรม
ลงทะเบียนอบรม
แนะนำลิงก์

Style Switcher

2 Color Skins