ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศผล!! ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการสร้างและพัฒนาผู้ประกอบการใหม่เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม สาขาอุตสาหกรรมอาหารและเกษตรแปรรูป ประจำปี 2561 (รุ่นที่ 1/2561)
ประกาศผล!! ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการสร้างและพัฒนาผู้ประกอบการใหม่เชิงสร้างสรรค์และนวัตกรรม สาขาอุตสาหกรรมอาหารและเกษตรแปรรูป ประจำปี 2561 (รุ่นที่ 1/2561)
11/01/2018 อ่านต่อ
update
ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมการฝึกอบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors)
ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมการฝึกอบรมหลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors)
11/01/2018 อ่านต่อ
update
โครงการทัศนศึกษาดูงาน Foodex Expo 2018 and Factories Visit in Nagoya-Tokyo
โครงการทัศนศึกษาดูงาน Foodex Expo 2018 and Factories Visit in Nagoya-Tokyo
10/01/2018 อ่านต่อ
เชิญร่วมเป็นสวนหนึ่งกับการสร้างขีดความสามารถธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร  กับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
เชิญร่วมเป็นสวนหนึ่งกับการสร้างขีดความสามารถธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร กับกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
05/01/2018 อ่านต่อ
พาณิชย์ฯ ปลุกกระแสข้าวไทยยุค 4.0 ริเริ่มการประกวดรางวัล “RICE PLUS AWARD 2018 : ข้าว...ก้าวใหม่”  เชิญชวนผู้ที่รักการสร้างสรรค์และผู้ประกอบการรุ่นใหม่ส่งผลงานชิงถ้วยเกียรติยศ
พาณิชย์ฯ ปลุกกระแสข้าวไทยยุค 4.0 ริเริ่มการประกวดรางวัล “RICE PLUS AWARD 2018 : ข้าว...ก้าวใหม่” เชิญชวนผู้ที่รักการสร้างสรรค์และผู้ประกอบการรุ่นใหม่ส่งผลงานชิงถ้วยเกียรติยศ
03/01/2018 อ่านต่อ
หลักสูตรการฝึกอบรมสำหรับผู้กำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน (Process Authority) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
หลักสูตรการฝึกอบรมสำหรับผู้กำหนดกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน (Process Authority) ในการผลิตอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิทชนิดที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
20/12/2017 อ่านต่อ
กระทรวงอุตสาหกรรม เชิญผู้สนใจยื่นขอรับบริการสินเชื่อในโครงการ กองทุนพัฒนาเอสเอ็มอี ตามแนวประชารัฐ โดยกระทรวงอุตสาหกรรม
กระทรวงอุตสาหกรรม เชิญผู้สนใจยื่นขอรับบริการสินเชื่อในโครงการ กองทุนพัฒนาเอสเอ็มอี ตามแนวประชารัฐ โดยกระทรวงอุตสาหกรรม
20/12/2017 อ่านต่อ
วันนี้ (6 ธ.ค.2560) นายยงวุฒิ  เสาวพฤกษ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร เข้าแสดงความยินดี กับ นายสมชาย หาญหิรัญ เนื่องในโอกาสได้รับพระมหากรุณาธิคุณ โปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่ง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม
วันนี้ (6 ธ.ค.2560) นายยงวุฒิ เสาวพฤกษ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร เข้าแสดงความยินดี กับ นายสมชาย หาญหิรัญ เนื่องในโอกาสได้รับพระมหากรุณาธิคุณ โปรดเกล้าฯ ให้ดำรงตำแหน่ง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม
06/12/2017 อ่านต่อ
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการเพิ่มศักยภาพและยกระดับเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเป้าหมาย ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 10 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ประจำงบประมาณ 2561
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการเพิ่มศักยภาพและยกระดับเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเป้าหมาย ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 10 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ประจำงบประมาณ 2561
01/12/2017 อ่านต่อ
กิจกรรมการพัฒนา SMEs เพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์และเพิ่มผลิตภาพ ภายใต้โครงการเพิ่มศักยภาพและยกระดับเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเป้าหมาย ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 10 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2561
กิจกรรมการพัฒนา SMEs เพื่อเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์และเพิ่มผลิตภาพ ภายใต้โครงการเพิ่มศักยภาพและยกระดับเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเป้าหมาย ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 10 กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2561
01/12/2017 อ่านต่อ
ReHCarbo Travelling Conferences . on 4th December 2017
ReHCarbo Travelling Conferences . on 4th December 2017
23/11/2017 อ่านต่อ
สถาบันอาหาร เดินหน้ายกระดับมาตรฐานอาหาร “รสไทยแท้” สำรวจเพิ่มอีก 5 เมนูใหม่ เปิดรับร้านอาหาร-โรงงานร่วมโครงการ
สถาบันอาหาร เดินหน้ายกระดับมาตรฐานอาหาร “รสไทยแท้” สำรวจเพิ่มอีก 5 เมนูใหม่ เปิดรับร้านอาหาร-โรงงานร่วมโครงการ
22/11/2017 อ่านต่อ
แนะนำลิงก์

Style Switcher

2 Color Skins