ข่าวประชาสัมพันธ์
สถาบันอาหาร ขอเชิญร่วมงานสัมมนา
สถาบันอาหาร ขอเชิญร่วมงานสัมมนา
22/01/2019 อ่านต่อ
update
"เกษตรกรยุคใหม่ต้องรู้!!" หลักสูตรออนไลน์สำหรับ smart farmer
20/12/2018 อ่านต่อ
update
U Expo
U Expo
14/12/2018 อ่านต่อ
สัมมนาหัวข้อ “การเพิ่มพูนความรู้สำหรับดำเนินธุรกิจสมัยใหม่เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่อุตสาหกรรม 4.0”
สัมมนาหัวข้อ “การเพิ่มพูนความรู้สำหรับดำเนินธุรกิจสมัยใหม่เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่อุตสาหกรรม 4.0”
11/12/2018 อ่านต่อ
หลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors)ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารในภาชนะ บรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
หลักสูตร ผู้ควบคุมการผลิตอาหาร (Retort Supervisors)ตามหลักเกณฑ์ของกฎหมายสำหรับอาหารในภาชนะ บรรจุที่ปิดสนิทที่มีความเป็นกรดต่ำและชนิดที่ปรับกรด
07/12/2018 อ่านต่อ
ขอเชิญผู้สนใจสมัครเข้ารับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร พีแอลซีและการออกแบบระบบควบคุมเครื่องจักรอัตโนมัติ ขั้นพื้นฐาน-ขั้นกลาง
ขอเชิญผู้สนใจสมัครเข้ารับการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร พีแอลซีและการออกแบบระบบควบคุมเครื่องจักรอัตโนมัติ ขั้นพื้นฐาน-ขั้นกลาง
06/12/2018 อ่านต่อ
Cooking Class
Cooking Class
21/11/2018 อ่านต่อ
เรียนเชิญสัมมนาเรื่อง การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีการผลิต และกฎหมายการส่งออก ระหว่างวันที่ 19-20 ธันวาคม 2561 ณ อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพมหานคร
เรียนเชิญสัมมนาเรื่อง การยกระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์ด้วยเทคโนโลยีการผลิต และกฎหมายการส่งออก ระหว่างวันที่ 19-20 ธันวาคม 2561 ณ อาคาร Thai Food Heritage สถาบันอาหาร กรุงเทพมหานคร
21/11/2018 อ่านต่อ
ห้ามพลาด !!  ครั้งแรกกับกิจกรรมเพิ่มพูนความรู้ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีอาหารใหม่ พร้อมให้คำปรึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารใหม่และเชื่อมโยงผู้ประกอบการสู่ตลาดโลก
ห้ามพลาด !! ครั้งแรกกับกิจกรรมเพิ่มพูนความรู้ด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีอาหารใหม่ พร้อมให้คำปรึกษาการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารใหม่และเชื่อมโยงผู้ประกอบการสู่ตลาดโลก
19/11/2018 อ่านต่อ
ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนา เรื่อง ศักยภาพและโอกาสของไทยในการผลิตและแปรรูปแมลง (Edible Insects) เพื่อการค้า
ขอเชิญเข้าร่วมการสัมมนา เรื่อง ศักยภาพและโอกาสของไทยในการผลิตและแปรรูปแมลง (Edible Insects) เพื่อการค้า
07/11/2018 อ่านต่อ
โครงการพัฒนาศักยภาพการแปรรูปข้าวหอมมะลิและอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2562 ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น อุบลราชธานี และสกลนคร ในการสร้างมูลค่าเพิ่มจากวัตถุดิบข้าวหอมมะลิ
โครงการพัฒนาศักยภาพการแปรรูปข้าวหอมมะลิและอุตสาหกรรมอาหาร ปีงบประมาณ 2562 ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ขอนแก่น อุบลราชธานี และสกลนคร ในการสร้างมูลค่าเพิ่มจากวัตถุดิบข้าวหอมมะลิ
31/10/2018 อ่านต่อ
เปิดรับสมัครเข้าอบรมหลักสูตร Food Biz DIY (สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ และปิดรับสมัครเมื่อครบจำนวน)
เปิดรับสมัครเข้าอบรมหลักสูตร Food Biz DIY (สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ และปิดรับสมัครเมื่อครบจำนวน)
18/10/2018 อ่านต่อ
แนะนำลิงก์

Style Switcher

2 Color Skins