สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.)
ร่วมกับ สถาบันอาหาร
ขอเชิญผู้ประกอบการเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ
ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจระดับเติบโต (SME Regular Level) ปี 2564
เรื่อง “การจัดการสารก่อภูมิแพ้ในอาหาร (Food Allergen Management)”
วันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2564 เวลา 08.30 - 16.30 น.
ณ ห้องอมรินทร์ปิ่นเกล้า ศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร จังหวัดกรุงเทพฯ
กลุ่มเป้าหมาย :
ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมในห่วงโซ่อุปทานของกลุ่มอาหาร หรือการแปรรูปทางการเกษตร หรือเทคโนโลยีชีวภาพ หรืออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง
คุณสมบัติผู้สมัครเข้าร่วมอบรม :
• ผู้ประกอบการ SME ที่เป็นสมาชิก สสว.
• เป็นนิติบุคคล หรือบุคคลธรรมดาที่จดทะเบียนกับหน่วยงานของรัฐ มีสัญชาติไทย และยังดำเนินธุรกิจปกติ หรือบุคลากรในธุรกิจ
• ต้องไม่สมัครขอรับการสนับสนุนซ้ำซ้อนกับหน่วยร่วมอื่นภายใต้โครงการเดียวกัน
**สนใจลงทะเบียนออนไลน์เพื่อจองสิทธิ์เข้าร่วมอบรมได้ที่**
ด่วน!!! ปิดรับสมัครเมื่อครบจำนวน
***** การสมัครเข้าร่วมกิจกรรมภายใต้โครงการฯ ที่สมบูรณ์ผู้ประกอบการต้องกรอกใบสมัครและส่งเอกสารกลับพร้อมแจ้งจังหวัดเข้าร่วมอบรม *****
ได้ที่ คุณกนกวรรณ E-mail : kanokwan@nfi.or.th หรือ Line : @fic.nfi
หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 0 2422 8688 ต่อ 3109