โครงการยกระดับผู้ประกอบการวิสาหกิจรายย่อยให้ประกอบธุรกิจอย่างมืออาชีพ กิจกรรมยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจ ปีงบประมาณ 2564
โดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ สถาบันอาหาร
ขอเชิญผู้ประกอบการสมัครเข้าร่วมกิจกรรมยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ ด้านการตรวจวิเคราะห์/ทดสอบทางห้องปฏิบัติการ สนับสนุนคูปองตรวจวิเคราะห์/ทดสอบทางห้องปฏิบัติการ มูลค่า 30,000 บาทต่อกิจการ
กลุ่มเป้าหมาย :
ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหาร/เกษตรแปรรูป หรืออุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง
คุณสมบัติผู้ประกอบการที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรม ดังนี้
1. เป็นผู้ประกอบการรายย่อย และ/หรือวิสาหกิจชุมชน และ/หรือผู้ประกอบการขนาดย่อมที่เป็นนิติบุคคล และ/หรือบุคคลธรรมดาที่จดทะเบียนกับหน่วยงานภาครัฐ
2. มีสัญชาติไทย
3. ไม่เข้าร่วมกิจกรรมอื่นที่ดำเนินการอยู่ภายใต้โครงการเดียวกันในปี 2564
4. มีรายได้รวมต่อปี ไม่เกิน 100 ล้านบาท สำหรับภาคการผลิต และไม่เกิน 50 ล้านบาท สำหรับภาคการค้าและบริการ
5. สามารถเข้าร่วมกิจกรรมอบรมเพื่อสร้างแรงจูงใจและเสริมองค์ความรู้ฯ ด้านมาตรฐานผลิตภัณฑ์ จำนวน 1 วัน
**สนใจลงทะเบียนออนไลน์เพื่อจองสิทธิ์เข้าร่วมอบรมได้ที่**