สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ผู้ช่วยนักวิจัย / นักวิจัย
คุณสมบัติ

- วุฒิปริญญาตรี สาขาเคมี
- มีประสบการณ์ด้านการใช้เครื่องมือวิเคราะห์ เช่น GC, HPLC, ICT
- สามารถเขียนโครงการ, เขียนรายงาน

สวัสดิการพนักงาน

สวัสดิการพนักงาน

- ประกันสังคม
- ประกันชีวิต อุบัติเหตุ ทุพพลภาพ
- ประกันสุขภาพ (ผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน ค่าทำฟัน) 
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (เฉพาะพนักงานประจำ)
- ตรวจสุขภาพประจำปี  

รายละเอียดงาน
วันทำงาน       : จันทร์ - ศุกร์
สถานที่ปฏิบัติงาน  : กรุงเทพมหานคร

***กำหนดปิดรับสมัครวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 ***

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins