สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ผู้จัดการ (แผนกกิจกรรมการตลาด และ แผนกการตลาด)
คุณสมบัติ

1. วางแผนกิจกรรมการส่งเสริมการขาย และการใช้สื่อเพื่อโปรโมทองค์กร
2. จัดทำ Proposal รวบรวมต้นทุน นำเสนอรูปแบบ สรุปกิจกรรมงาน

สวัสดิการพนักงาน

สวัสดิการพนักงาน
- ประกันสังคม
- ประกันชีวิต อุบัติเหตุ ทุพพลภาพ
- ประกันสุขภาพ (ผู้ป่วยนอก ผู้ป่วยใน ค่าทำฟัน) 
- กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (เฉพาะพนักงานประจำ)
- ตรวจสุขภาพประจำปี

รายละเอียดงาน
รูปแบบงาน        : งานประจำ
วันทำงาน          : จันทร์ - ศุกร์
สถานที่ปฏิบัติงาน  : กรุงเทพมหานคร

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins