สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
เชื้อโรคในไอศกรีมกะทิ

ร้อนๆ อย่างนี้ได้ไอศกรีมสักถ้วยไว้ดับกระหายคงจะชื่นใจไม่น้อย ไอศกรีม ในบ้านเรานั้นหากินได้ไม่ยาก มีกันทุกหัวถนน และหลากหลายรสชาต โดยมีการดัดแปลงให้ใกล้เคียงกับรสชาติของผลไม้และวัตถุดิบชนิดต่างๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในรสธรรมชาติแท้ๆ ต้องเป็นไอศกรีมกะทิ ที่ทั้งหอม หวาน มัน  ตักกินเย็นๆ แล้วชื่นใจ  และหากใส่เครื่องเช่น ลูกชิด หรือขนมปังก็อร่อยไปอีกแบบ

เอกสารเพิ่มเติม :
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins