ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
งานมอบรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของประเทศไทย

     วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 นางอรรชกา สีบุญเรือง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานมอบรางวัลผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมของประเทศไทย ในการนี้นางอรวรรณ แก้วประกายแสงกูล รองผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ได้เป็นผู้แทนของสถาบันเข้าร่วมงานดังกล่าว ณ เวทีกลางในงาน Thailand Industry Expo 2016 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins