ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร และคณะผู้บริหารสถาบันอาหาร ถือโอกาสเข้าพบและสวัสดีปีใหม่ ดร.วิมลกานต์ โกสุมาศ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) พร้อมหารือถึงแนวทางในการทำงานร่วมกัน

วันที่ 22 มกราคม  2563 นางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร และคณะผู้บริหารสถาบันอาหาร ถือโอกาสเข้าพบและสวัสดีปีใหม่ ดร.วิมลกานต์ โกสุมาศ รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ในโอกาสเดียวกันได้หารือถึงแนวทางในการทำงานร่วมกันของสถาบันอาหาร กับสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ในปีนี้ สสว. ได้มีนโยบายในการส่งเสริมและสนับสนุนผู้ประกอบการในกลุ่มผู้ประกอบการรายย่อย ให้เข้าถึงความช่วยเหลือของหน่วยงานภาครัฐมากขึ้น โดยกลุ่มสินค้าที่เน้นจะพัฒนาได้แก่กลุ่มสินค้าอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารเฉพาะกลุ่ม อาหารที่มีการใช้เทคโนโลยีการผลิต การแปรรูป ตลอดจนเมื่อผลิตได้ต้องส่งเสริมการสร้างช่องทางการตลาดทั้งในและต่างประเทศด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins