ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
สถาบันอาหารและหน่วยร่วมดำเนินการ “โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มศักยภาพสู่ตลาดสากล” จัดประชุมกำหนดเกณฑ์การคัดเลือกผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มศักยภาพสู่ตลาดสากล

ผู้ประกอบการอาหารและเครื่องดื่มเตรียมตัวให้พร้อม !!!

.

สถาบันอาหารและหน่วยร่วมดำเนินการ “โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มศักยภาพสู่ตลาดสากล”  โดยงบประมานสนับสนุนจาก สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จัดประชุมกำหนดเกณฑ์การคัดเลือกผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มศักยภาพสู่ตลาดสากล ณ ห้องประชุมปิ่นเกล้า อาคารศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2563

.

โปรดติดตามข่าวสารการรับสมัครได้ทาง http://www.nfi.or.th/home.php และ https://www.facebook.com/NfiSmartClub/

 

 

 

 

 

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins