ผู้ประกอบการอาหารและเครื่องดื่มเตรียมตัวให้พร้อม !!!
.
สถาบันอาหารและหน่วยร่วมดำเนินการ “โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มศักยภาพสู่ตลาดสากล” โดยงบประมานสนับสนุนจาก สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จัดประชุมกำหนดเกณฑ์การคัดเลือกผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มศักยภาพสู่ตลาดสากล ณ ห้องประชุมปิ่นเกล้า อาคารศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2563
.
โปรดติดตามข่าวสารการรับสมัครได้ทาง http://www.nfi.or.th/home.php และ https://www.facebook.com/NfiSmartClub/