ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ขอเชิญเข้าร่วมงาน " #ท่องกินอาหารท้องถิ่น...สุดฟินกับ #อาหารแห่งอนาคต (Future food) เพลิดเพลินไปกับ... ผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด #การท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Gastronomy Tourism) #LocalGastronomytothefuturefoods

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับสถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม

ขอเชิญเข้าร่วมงาน  " #ท่องกินอาหารท้องถิ่น...สุดฟินกับ #อาหารแห่งอนาคต (Future food) เพลิดเพลินไปกับ... ผลิตภัณฑ์ภายใต้แนวคิด #การท่องเที่ยวเชิงอาหาร (Gastronomy Tourism) #LocalGastronomytothefuturefoods

ภายใต้โครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (Early Stage) ปีงบประมาณ 2563 และโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มศักยภาพสู่ตลาดสากล ปีงบประมาณ 2563

 

- กิจกรรมทดสอบตลาดนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่ม ของโดยผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการ

- กิจกรรมเจรจาจับคู่ธุรกิจ (Business matching)

ผู้ผลิตพบผู้ซื้อ

 

พบกับ กิจกรรม Cooking Show

การสาธิตการทำอาหารจากผลิตภัณฑ์ของผู้ประกอบการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าภายในงานโดยเชฟจากรายการอาหารชื่อดัง

.

เชฟบี๊บ ชัชชญา รักตะกนิษฐ

เชฟอาร์ ธีรภัทร ตียาสุนทรานนท์

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins