ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
งานสัมมนา “อาหารสุขภาพ กระแสดาวรุ่งยุคหลัง COVID” จัดโดย สสว. ร่วมกับ สถาบันอาหาร ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพและช่องทางการตลาดเชิงลึกสำหรับผู้ประกอบการ SME ปี 2563

จบลงอย่างสวยงาม พร้อมความรู้ที่อัดแน่น... !!

กับงานสัมมนา “อาหารสุขภาพ กระแสดาวรุ่งยุคหลัง COVID” ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม

.

เริ่มต้นด้วยวิทยากรทรงคุณวุฒิ

คุณอภิรักษ์ โกษะโยธิน

ที่ให้เกียรติชี้ให้เห็นโอกาสของอาหารสุขภาพในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป

ตามด้วย รศ.ดร.ชลัท ศานติวรางคณา ผู้อำนวยการสถาบันโภชนาการ

ที่มาบรรยายถึงเทรนด์โภชนาการและสารอาหารต่างๆ

ปิดท้ายด้วย คุณขวัญสรวง บุญเฮง จาก BJC Specialties

ซึ่งมาเผยเคล็ดลับการผลิตอาหารสุขภาพ

.

หน้างาน ยังมีการขายสินค้าคุณภาพจากผู้ผลิตที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี

จนผู้อบรมอดใจไม่ไหว ต้องคว้าเงินมาช็อป

.

ติดตามงานสัมมนาดีๆ แบบนี้ได้บนหน้าเพจของเราได้เลย 

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins