ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
**NEW** การใช้สมุนไพรและเครื่องเทศเพื่อเพิ่มมูลค่าในอุตสาหกรรมอาหาร **เรียนออนไลน์

การเพิ่มมูลค่าสมุนไพรในอุตสาหกรรมอาหาร เรียนรู้พร้อม Work Shop

       เพื่อให้เกิดความคิดสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แบบใหม่ๆ และนำไปใช้ได้จริง ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน พร้อมเรียนรู้ Work shop การแปรรูปเรื่องการสกัดน้ำมันสมุนไพรและเครื่องเทศสำหรับแต่ง สี กลิ่น รสอาหาร อาทิ ขิง ข่า กระชาย กัญชา กระท่อมขมิ้นชัน พลูคาว โรสแมรี่ จิงจูช่าย ทารากอน กระเทียม มะนาว อบเชย พริกไทยดำ กระวาน ดีปลี พริกปาปริก้า และอีกมายมากที่จะได้เรียนเรียนรู้ในห้องออนไลน์

 

 

Online Training : หลักสูตร “การใช้สมุนไพรและเครื่องเทศเพื่อเพิ่มมูลค่าในอุตสาหกรรมอาหาร”

วันที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 09.00 – 16.00 น. ผ่านระบบ Zoom

ดูรายรายละเอียดกำหนดการและสมัครได้ตามลิ้งนี้  https://bit.ly/383xXJB

 

เหมาะกับกลุ่ม : นักธุรกิจ , ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม เจ้าหน้าที่พัฒนาผลิตภัณฑ์, เจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิต, ฝ่ายควบคุมคุณภาพ, ผู้ปฏิบัติงานหรือผู้มีหน้าที่เกี่ยวข้อง SME ร้านอาหารและบุคคลทั่วไปที่สนใจ

 

วิทยากร : อ เดือนโรจน์ โรจน์รัตนะ

ผู้เชี่ยวชาญการนำกัญชา พืชสมุนไพรและเครื่องเทศมาใช้ในอาหาร

-วิทยากรประจำสถาบันอาหาร

 

**ค่าลงทะเบียนราคาพิเศษ : 2,500 บาท (ยังไม่รวมvat7%)

**อยู่ที่ไหนก็เรียนได้!! เรียนครบ จบรับ Certificate

 

สอบถามรายละเอียด : คุณธราธิป แววศรี , คุณชุติมา นพอาจ

0-2422-8688 ต่อ 2206 - 2208

training@nfi.or.th

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins