ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
เชิญผู้สนใจเข้าร่วม โครงการสำหรับเกษตรกรและผู้ประกอบการที่เพาะเลี้ยงและแปรรูปสินค้าประมงภาคกลาง

 มาแล้วจ้าาาาาาาา !! 

"โครงการสำหรับเกษตรกรและผู้ประกอบการที่เพาะเลี้ยงและแปรรูปสินค้าประมงภาคกลาง" 


กลุ่มเป้าหมาย : เกษตรกรทำประมงเพาะเลี้ยง วิสาหกิจชุมชนแปรรูปอาหาร และผู้ประกอบการ SMEs

 

พื้นที่เป้าหมาย : ภาคกลาง 10 จังหวัด – สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สมุทรปราการ นครปฐม พระนครศรีอยุธยา สุพรรณบุรี อ่างทอง ชัยนาท สิงห์บุรี ปทุมธานี  และจังหวัดข้างเคียงที่โรงงานแปรรูปมีระยะทางไม่เกิน 150 กิโลเมตร จากฟาร์มเพาะเลี้ยง

 

 สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการได้ที่ : https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfIsRv_nMLG1T40cGwu07PrznZtl54lDHTdFSZM5v7YbGbFUA/viewform?pli=1

 

ระยะเวลาโครงการ : ตุลาคม 2564 – กันยายน 2565
สมัครและสอบถามเพิ่มเติมที่ : ฝ่ายนวัตกรรมอาหาร สถาบันอาหาร
คุณสรินทร/คุณภิญญาพัชญ์ โทร 0 2422 8688 ต่อ 2112/9503 , email : nfi_innovation@nfi.or.th

 

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins