ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ประกาศผลการคัดเลือกผู้ผ่านเกณฑ์ได้เข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มศักยภาพการแข่งขันเพื่อเข้าสู่อุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป

โครงการสร้างมูลค่าเศรษฐกิจผลไม้ไทยด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม (DIPROM Fruit Creation) ปีงบประมาณ 2565 
กิจกรรมเพิ่มศักยภาพการแข่งขันเพื่อเข้าสู่อุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป ประกาศผลกิจการที่ได้รับคัดเลือก 16 กิจการ

 

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins