ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ด่วน รับบสมัครจำนวนจำกัด... กิจกรรมการพัฒนาผลิตภาพเกษตรอุตสาหกรรมตามยุทธศาสตร์เป้าหมาย

ฟรี..............ไม่มีค่าใช้จ่าย
ด่วน !!! รับสมัครจำนวนจำกัด...วันนี้ ถึง 29 ธันวาคม 2565

กิจกรรมการพัฒนาผลิตภาพเกษตรอุตสาหกรรมตามยุทธศาสตร์เป้าหมาย

ภายใต้โครงการยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2566

สนับสนุนงบประมาณโดย กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม

 

กลุ่มเป้าหมาย

  • - วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) วิสาหกิจชุมชน/OTOP  ในสาขาอุตสาหกรรมเกษตรแปรรูป สาขาอุตสาหกรรมอาหารแปรรูปและ อุตสาหกรรมอื่นที่เกี่ยวข้องซัพพลายเชน ของพืชเศรษฐกิจที่สำคัญ ได้แก่ พืชสมุนไพร, ผลไม้ และพืชอื่นๆ เช่น มะม่วง เงาะ ลำไย มังคุด กล้วย ขมิ้น ขิง กระชาย ใบบัวบก มะขามป้อม เป็นต้น
  • - จดทะเบียนวิสาหกิจชุมชน,นิติบุคคล ,ทะเบียน OTOP หรือทะเบียนการค้า
  • -  มีสถานที่ผลิตอาหารที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) (สบ.1 หรือ อ.2 หรือมีสถานที่ผลิตตามทะเบียนการค้า หรือทะเบียน OTOP)

 

พื้นที่เป้าหมาย ทั่วประเทศ

 

สิ่งที่ผู้ประกอบการจะได้รับ

  • - เข้าร่วมอบรมถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านการพัฒนาผลิตภาพด้วยเทคโนโลยี นวัตกรรมและการจัดการเกษตรอุตสาหกรรม จำนวน 1 ครั้ง
  • - ได้รับการวินิจฉัยและวิเคราะห์ศักยภาพธุรกิจ เพื่อพัฒนาหรือปรับปรุงผลิตภาพ จำนวน 1 ครั้ง ต่อกิจการ ณ สถานประกอบการหรือในรูปแบบ online
  • - ได้รับคำแนะนำการพัฒนาผลิตภาพเบื้องต้น และการจัดทำแผนการพัฒนาผลิตภาพ 1 ครั้งต่อกิจการ ณ สถานประกอบการหรือสถานที่ที่เหมาะสม หรือ online เพื่อใช้ในการดำเนินการพัฒนาผลิตภาพในระยะที่ 2


ระยะเวลาโครงการ     ธันวาคม 2565 – กุมภาพันธ์ 2566

 

 

หรือคลิก link ดาวน์โหลดใบสมัคร  https://forms.gle/tgVpZjExD8ioT1Lp6

 

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายนวัตกรรมอาหาร สถาบันอาหาร

คุณนิภาพร / คุณอรุณรัศมิ์ : 0 2422 8688 ต่อ 2117 / 2109   อีเมล nfi_innovation@nfi.or.th  

เอกสารเพิ่มเติม :
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins