ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
โครงการสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับสู่อุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม กิจกรรมที่ 3 การพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มอาหารจากพืชและอาหารโปรตีนทางเลือกและบรรจุภัณฑ์ ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
 สมัครฟรี....ไม่มีค่าใช้จ่าย  
 ด่วน!!!  รับสมัครจำนวนจำกัด...วันนี้ ถึง 18 มกราคม 2566 
 

โครงการสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับสู่อุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคตด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม

กิจกรรมที่ 3 การพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มอาหารจากพืชและอาหารโปรตีนทางเลือกและบรรจุภัณฑ์
ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

สนับสนุนงบประมาณโดย สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

 

 

คุณสมบัติผู้ประกอบการ

-  ผู้แปรรูปสินค้าเกษตรอาหาร

-  จดทะเบียนนิติบุคคล (บริษัทจำกัด ห้างหุ้นส่วนจำกัด)

-  มีสถานที่ผลิตอาหารที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

   (สบ.1 หรือ มี อ.2)

 

 

สิ่งที่ท่านจะได้รับ

1. คำปรึกษาด้านการพัฒนาหรือปรับปรุงผลิตภัณฑ์ (Product Development/Improvement)

2. ออกแบบบรรจุภัณฑ์ (Packaging Design)

3. ตรวจวิเคราะห์ความปลอดภัยอาหาร (Food Safety) หรือตรวจวิเคราะห์คุณค่าทางโภชนาการ (Nutrition Facts)

 

 

ระยะเวลาโครงการ    พฤศจิกายน 2565 – กันยายน 2566

 

ประกาศผลผู้ผ่านเข้าร่วมโครงการฯ (10 ราย) วันที่ 25 มกราคม 2566 ผ่านทาง Facebook NFI Food Innovation Society และทาง E-mail

สมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายนวัตกรรมอาหาร สถาบันอาหาร

 

สแกนเพื่อ download ใบสมัคร

image.png

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายนวัตกรรมอาหาร สถาบันอาหาร

 

คุณมยุรา / คุณนารีรัตน์ : 0 2422 8688 ต่อ 9401 / 9403

อีเมล nfi_innovation@nfi.or.th  

 

Infographic_การพัฒนาผลิตภัณฑ์กลุ่มอาหารจากพืช (plant-based).jpg

แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins