ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
ขอเรียนเชิญเข้าร่วมรับฟังสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ “ตีแตกกลยุทธ์การออกแบบรสชาติและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ปัง ฟังตรงจากผู้เชี่ยวชาญ!”
Tokyo SME Support Center ขอเรียนเชิญท่านผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารไทย เข้าร่วมรับฟังสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ “ตีแตกกลยุทธ์การออกแบบรสชาติและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ปัง ฟังตรงจากผู้เชี่ยวชาญ!”
 
ที่กำหนดจัดขึ้นในวันอังคารที่ 27 มิถุนายน 2566 เวลา 14.00 - 15.35 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting
 
โดยสาระสำคัญจะประกอบไปด้วยข้อมูลเทรนด์อาหารในประเทศญี่ปุ่นในปัจจุบัน เทคนิคการออกแบบรสชาติความอร่อย
และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ผู้บริโภค เพื่อให้ผู้ประกอบการไทยสามารถนำองค์ความรู้เหล่านี้ไปต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้อย่างยั่งยืน
นอกจากนี้ ยังมีมุมมองจากผู้บริหารไทยที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาการผลิตภายใต้ความร่วมมือกับ Tokyo SME
ซึ่งงานนี้จะถือเป็นการเปิดโอกาสให้กับทุกท่านได้มีสิทธิเข้าร่วมงานเจรจาธุรกิจกับผู้ประกอบการญี่ปุ่น
เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของท่านได้อีกด้วย
สามารถดูรายละเอียดของงานได้ที่นี่
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ชมพูนุช 062-541-4568
 
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins