ข่าวประชาสัมพันธ์สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร

สถาบันอาหาร | National Food Institute| อุตสาหกรรมพัฒนามูลนิธิเพื่อสถาบันอาหาร
โรงพยาบาลตากสิน สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร ผ่านการรับรองระบบสุขลักษณะที่ดีครัวอาหารสำหรับคนหมู่มาก GMP in mass catering ขอบข่ายอาหารสำหรับผู้ป่วยทั่วไป และอาหารทางสายให้อาหาร
สถาบันอาหารขอแสดงความยินดีกับ โรงพยาบาลตากสิน สำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร ที่ผ่านการรับรองระบบสุขลักษณะที่ดีครัวอาหารสำหรับคนหมู่มาก GMP in mass catering ขอบข่ายอาหารสำหรับผู้ป่วยทั่วไป และอาหารทางสายให้อาหาร
 
 
โดยนางอนงค์ ไพจิตรประภาภรณ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหาร ร่วมแสดงความยินดีและเป็นผู้มอบใบรับรองฯ แก่ นายแพทย์ขจร อินทรบุหรั่น ผู้อำนวยการโรงพยาบาลตากสินฯ เมื่อวันอังคารที่ 6 มิถุนายน 2566 ณ ห้องประชุมสุนทรนนท์ โรงพยาบาลตากสินฯ
 
 
 
 
 
 
 
โรงพยาบาลตากสินฯก่อตั้งขึ้นตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 ปัจจุบันเป็นโรงพยาบาล 1 ใน 11 แห่งในสังกัดสำนักการแพทย์ กรุงเทพมหานคร ฝ่ายโภชนาการ โรงพยาบาลตากสินฯมีระบบการผลิตอาหารผู้ป่วยอย่างมีสุขลักษณะที่ดี และปลอดภัยต่อผู้รับบริโภค และผู้รับบริการภายในโรงพยาบาล โดยเป็นไปตามระบบ GMP in mass catering ที่เป็นสากล
 
 
แนะนำลิงก์


Style Switcher

2 Color Skins