ขอเชิญเข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อ “Plant based and Alternative Protein : โอกาสอุตสาหกรรมอาหารอนาคตของไทย”
ภายใต้โครงการสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับสู่อุตสาหกรรมอาหารแห่งอนาคต ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2566
โดย สำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม (สศอ.) ร่วมกับ สถาบันอาหาร
วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม 2566
เวลา 8:30 - 16:45 น.
ณ ห้องจูบิลี่ บอลรูม โรงแรม เดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กรุงเทพฯ
.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
คุณสรินทร 02-422 8688 ต่อ 2112
คุณมยุรา 02-422 8688 ต่อ 9401